(untitled) - Lưu, Thế Vinh (Hà Nội, 2008)
Giáo trình nhằm giúp cho sinh viên dễ dàng nắm bắt được các vấn đề cốt lõi của kiến thức về điện từ học, tài liệu được trình bày ngắn gọn, súc tích, chú trong nhiều đến bản chất vật lý của hiện tượng mà không đi sâu vào mô tả các quá trình thực nghiệm, cũng như những minh họa kèm theo. Các ví dụ trong sách ngoài vệc minh họa ứng dụng các định luật còn nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng tính toán, củng cố kiến thức và khả năng giải quyết các bài toán thực tiễn.
Điện học 1,Điện học 2
Keywords: Điện từ học,Electromagnetics,Physics