Thủy lực : - Nguyễn, Tài (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung sách bao gồm 2 phần sau: Phần 1: Giới thiệu các đề thi và đáp án năm 1992-2008, mỗi phần điều có lời giải đề bài cụ thể ; Phần 2: Chọn lọc các bài về các tính chất vật lý của chất lỏng: Tĩnh học và động học chất lỏng, sức cản thuỷ lực, chuyển động của chất lỏng trong ống có áp và thôgn qua lỗ và vòi.