Môi trường và kĩ thuật xử lí chất phát thải - Nguyễn, Sĩ Mão (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Tổng quan về vấn đề ô nhiễm không khí. Cơ chế hình thành và kỹ thuật xử lý SO2, NOX , bụi trong khói thải. Phương hướng phát triển kỹ thuật hiện đại để giảm thiểu chất phát thải