(untitled) - Nguyễn, Sĩ Mão (Hà Nội, 2008)
Tổng quan về vấn đề ô nhiễm không khí. Cơ chế hình thành và kỹ thuật xử lý SO2, NOX , bụi trong khói thải. Phương hướng phát triển kỹ thuật hiện đại để giảm thiểu chất phát thải
Keywords: Environmental engineering,Air,Air; Pollution,Purification,Equipment and supplies