(untitled) - Thái, Doãn Tĩnh (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách được biên soạn trên cơ sở kế thừa những nội dung của cuốn " Cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ" năm 1999 và tái bản năm 2001. Nội dung sách tập trung vào các vấn đề về liên kết hóa học, các hiệu ứng cấu trúc, hóa học lập thể nhất là các cơ chế phản ứng cụ thể trong các loại phản ứng cơ bản của hóa học hữu cơ như phản ứng thế gốc, electrophin,...
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Chemistry, organic; Hóa hữu cơ