Tạo dáng Bonsai - Nguyễn, Kim Dân (Mỹ thuật, 2008)
Sách không chỉ hấp dẫn người đọc bằng những chỉ dẫn và hình minh họa rõ ràng, cụ thể, sắc nét mà còn giải thích về cách tạo dáng, cách trồng và chọn lựa vị trí cho các yếu tố trong phong cảnh, cách chăm sóc cây... giúp bạn có thể tạo bầu không khí trong lành, dễ chịu và tâm hồn thanh thản cho ngôi nhà của mình từ những cây kiểng nghệ thuật. Mỗi phong cảnh là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, được sáng tạo một cách khéo léo và tinh vi, mang đậm dấu ấn của điêu khắc, hội họa và âm nhạc, tô điểm thêm sắc màu và dư vị cho cuộc sống bạn.