(untitled) (Hà Nội, 2008)
Biên soạn cuốn sách này, tác giả mong muốn giúp các bạn tư duy, học hỏi được đạo lý xử thế cuộc đời: Làm gì bạn chớ làm đến hết đường không còn lối thoát. Bất cứ gặp việc gì đều phải biết mức độ, biết chuẩn mực để hành động, biết chừa lại vài bội phần để thoát. Theo dạo lý mà nói, vài ba phần bạn để cho người ta, thì người ta cũng để lại vài ba phần cho bạn, gọp chung lại, bạn không chỉ có được vài ba phần, mà sẽ được rất nhiều phần.
Keywords: Kỹ năng sống,Life skills,Success in social life