(untitled) - Mente, Boye De (Hà Nội, 2008)
Quyển sách này đề cập đến hơn 100 đặc điểm cá tính biểu hiện trên khuôn mặt, trong đó có một số đặc điểm thuộc dạng hiếm. Những đặc điểm này mang tính độc đáo, dễ nhân biết, thậm chí dễ bị bỏ qua, nhưng đã được phát hiện cách đây rất lâu và đã đứng vững qua thử thách của thời gian.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Facial expression,Physiognomy,Philosophy, chinese; Bói toán; China,China