Từ và ngữ hán việt - Nguyễn, Văn Bảo (Văn học, 2008)
Nội dung cuốn sách" Từ và ngữ Hán Việt" trình bày giải thích các từ và ngữ Hán Việt mà trong đời sống, học tập, nghiên cứu ta thường sử dụng. Sách được trình bày theo chữ cái từ điển, sau phần giải thích của mỗi từ đều có ví dụ minh họa