(untitled) - Vũ, Thị Nho (Hà Nội, 2008)
Nội dung giáo trình " Tâm lý học phát triển" này tổng hợp, hệ thống, khái quát những vấn đề về sự vận động, biến đổi, phát triển tâm lý của con người theo các giai đoạn lứa tuổi khác nhau. Trên cơ sở đó tìm ra những đặc điểm, những động lực, những qui luật hình thành và phát triển đặc thù của sự phát triển tâm lý con người.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Developmental psychology,psychoanalysis; Tâm lý học phát triển