Giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số - Phan, Huy Khải (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách này tổng hợp các bài toán chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán Trung học cơ sở về bất đẳng thức, phương pháp miền giá trị của hàm số, phương pháp chiều biến thiên của hàm số. Sau mỗi bài tập theo từng chủ đề đều có lời giải