Nhận dạng và sửa 600 lỗi trong văn phạm tiếng anh - Nguyễn, Quang Vịnh (Giáo dục, 2008)
Nội dung cuốn " Nhận dạng và sửa 600 lỗi trong văn phạm tiếng anh" được thiết kế và trình bày dưới dạng các bài tập trắc nghiệm theo những nội dung, chủ đề gần gũi, thiết thực với cuộc sống hằng ngày, phía cuối sách là phần đáp án đúng.