Hình học và một số vấn đề liên quan - Nguyễn, Văn Mậu (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách " Hình học và một số vấn đề có liên quan" được trình bày ở dạng hệ thống lý thuyết cũng như các bài tập ứng dụng về các phép dời hình phẳng, các phép đồng dạng phẳng, các phép biến hình trong không gian. Cuốn sách còn trình bày một số bài toán Olympic quốc gia và quốc tế về hình học phẳng