1200 câu hỏi trắc nghiệm địa lý: - Đặng, Thị Phương Anh (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung cuốn sách " 1200 câu hỏi trắc nghiệm địa lý" được biên soạn theo chương trình cơ bản và chương trình phân ban môn địa lý lớp 12 năm học 2007-2008. Nội dung quyển sách dùng các loại câu trắc nghiệm nhiều lựa chọn, mỗi câu hỏi có 4 phương án trả lời, trong đó có một phương án đúng hoặc đúng nhất. Các chủ đề dùng trắc nghiệm là nền kinh tế xã hội thế giới, Đông Nam Á và Việt Nam