Phương pháp giải toán vật lý 12: - Vũ, Thanh Khiết (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách này được biên soạn theo chương trình giáo dục trung học phổ thông, môn vật lý 12 đã được Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Gồm 3 phần: thứ nhất là phần tóm tắt các kiến thức cơ bản trình bày trong chương trình sách giáo khoa. Phần hai, là phần tự luận trình bày các bài tập ví dụ các dạng bài tập cơ bản thường gặp. Phần 3 gồm đề bài, các hướng dẫn và đáp án...