420 câu hỏi trắc nghiệm đại số 11 - Lê, Xuân Hòa (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Cuốn sách trình bày các bài toán về các hàm số lượng giác, phương trình lượng giác, phương pháp quy nạp toán học. Ở mỗi phần đều có những kiến thức cần nhớ, các công thức, chú ý. Nội dung chính gồm 420 câu hỏi trắc nghiệm ứng với nội dung kiến thức đã học, sau 10 câu hỏi có trình bày đáp án và giải thích.