Hỏi - đáp lịch sử 11 - Trịnh, Đình Tùng (Giáo dục, 2008)
Nội dung quyển sách được biên soạn theo dạng hỏi đáp, gồm các câu hỏi và câu trả lời bám sát nội dung từng chương, từng bài, từng vấn đề. Các nội dung chính gồm lịch sử cận đại, lịch sử hiện đại(1917-1945), Lịch sử Việt Nam (1858-1918)