(untitled) - Trịnh, Đình Tùng (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách được biên soạn theo dạng hỏi đáp, gồm các câu hỏi và câu trả lời bám sát nội dung từng chương, từng bài, từng vấn đề. Các nội dung chính gồm lịch sử cận đại, lịch sử hiện đại(1917-1945), Lịch sử Việt Nam (1858-1918)
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Worl history; Lịch sử thế giới Trung đại,study and teaching ( highschool ); 19th century