(untitled) - Nguyễn, Thanh Hưng (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách này cung cấp một cách hệ thống và chi tiết các kiến thức cơ bản về lý luận dạy học môn Toán, những cách thức chung về dạy học môn toán ở cấp Tiểu học, như dạy học các tập hợp số (số tự nhiên, phân số, số thập phân), dạy học các yếu tố đại lượng, dạy học các yếu tố hình học, dạy học các yếu tố thống kê mô tả và về giải toán.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,mathematics,mathematics teachers; Dạy và học toán tiểu học,Study and teaching (Elementary),training