Mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Cuốn sách nêu bật những nội dung cơ bản về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh như trung với nước, hiếu với dân; cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; yêu thương quí trọng con người. Thông qua những bài nói, bài viết của chủ tịch Hồ Chí Minh, những bài viết những mẫu chuyện vô cùng xúc động về tấm gương đạo đức của Người được tập hợp trong cuốn sách.