Những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Trương, Minh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm 150 mẫu chuyện, chủ yếu được tuyển chọn từ cuốn 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và một số cuốn sách khác. Trong sách có một số mẫu chuyện, vài chi tiết chưa được xác minh đối chiếu do những người từng gặp mặt Bác Hồ đã lớn tuổi hoặc đã mất,...