(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách giới thiệu những hiểu biết chung về lực lượng gìn giữ hoà bình của Liên hợp quốc, đi sâu phân tích những hoạt động của lực lượng này thời kỳ trong và sau chiến tranh lạnh.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,United Nations; Liên Hợp Quốc