Bộ luật lao động chính sách tiền lương 2008 và qui định mới về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế: (Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung cuốn sách này trình bày các quy định mới nhất hướng dẫn một số điều của Bộ luật lao động. Quy định mới về tiền lương trong các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp; Chế độ chính sách mới đối với người lao động; Quy định mới về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và tiền lương hưu; Chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức và lực lượng vũ trang; Chế độ tiền lương trong các doanh nghiệp.