Pháp luật về hợp đồng & giải quyết tranh chấp về hợp đồng, mẫu hợp đồng mới nhất (Thống kê, 2008)
Nội dung cuốn sách này trình bày những qui định chung về hợp đồng (khái quát chung; chế độ giao kết hợp đồng dân sự; hợp đồng trong kinh doanh thương mại; hợp đồng giao dịch, chuyển nhượng nhà đất; pháp luật về giải quyết các tranh chấp về hợp đồng). Mẫu các loại hợp đồng. Ngoài ra sách còn có phần phụ lục văn bản pháp luật về hợp đồng