Hướng dẫn quyết toán thuế lập báo cáo tài chính trong DN (Tài chính, 2008)
Cuốn sách trình bày những vấn đề cần thiết và cơ bản nhất liên quan đến việc quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng năm để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả hoạt động. Việc quyết toán thuế cũng như lập báo cáo tài chính trong doanh nghiệp là công việc mà mỗi doanh nghiệp phải tiến hành thường xuyên, định kỳ.