Hỏi & đáp chủ nghĩa xã hội khoa học : - Nguyễn, Mạnh Hưởng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách giới thiệu những nội dung cơ bản nhất, hệ thống hóa, khái quát quá toàn bộ kiến thức trừu tượng, khó hiểu của môn học Chủ nghĩa xã hội khoa học. Quyển sách tập hợp 66 câu hỏi và trả lời theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo phục vụ các hệ đào tạo lý luận chính trị cao cấp, cử nhân và trung cấp.