(untitled) - Trần, Thị Cúc (Hà Nội, 2008)
Nội dung bao gồm những câu hỏi đáp trình bày các vấn đề cơ bản về nhà nước và pháp luật
Keywords: Law,Law,Luật; Study and teaching,Học và giảng dạy; Vietnam,Vietnam,Việt Nam