(untitled) - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Khoa Giáo dục Chính trị (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Cuốn sách Hỏi Đáp Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - Lênin được biên soạn để phục vụ cho việc giảng dạy, nghiên cứu và học tập môn khoa học Mác - lênin trong hệ thống phân viện, trường Đại học, Cao đẳng, trung học dạy nghề. Nội dung được trình bày dưới dạng hỏi - đáp gồm 40 câu hỏi kèm trả lời. Với bố cục đơn giản, văn phong sáng sủa, cuốn sách đã đề cập đầy đủ và có hệ thống những nội dung trọng điểm sát với chương trình môn Kinh Tế Chính Trị Mác - Lênin theo tinh thần đổi mới của Đại hội lần thứ IX của Đảng cộng sản Việt Nam.
Keywords: Economic policy,Marxism