(untitled) - Phạm, Thế Bảo (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách hướng dẫn cho bạn đọc cách viết một bài báo khoa học bằng tiếng Anh. Từ các bước chuẩn bị như chọn tiêu đề, tác giả, tóm tắt cho đến chọn tài liệu để viết, ví dụ minh hoạ cho đến các bản nháp. Cuối sách có 5 phần phụ lục và tài liệu tham khảo.
Phương pháp nghiên cứu khoa học luật
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Technical writing,Report writing,Research; Kỹ thuật viết bài