Bí quyết của người quản lý (Lao động - Xã hội, 2008)
Cuốn sách " Bí quyết của người quản lý" đã được biên soạn dựa trên những nghiên cứu về phương pháp quản lý hiện đại đang được sử dụng ở những công ty hàng đầu trên thế giới. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu đúng công việc của một nhà quản lý và giúp bạn nắm được bí quyết để trở thành một nhà quản lý xuất sắc. Thông qua những trải nghiệm của các nhân vật được nói đến trong quyển sách