Marketing hiện đại (Tri thức, 2008)
Nội dung cuốn sách này tập hợp những kinh nghiệm quý báu trên thương trường của nhiều doanh nhân nổi tiếng và thành đạt trên thế giới thông qua triệt để khai thác marketing. Sách trình bày cách làm thế nào để tìm hiểu thị trường, nắm bắt tâm lí, thị hiếu của khách hàng, thiết lập mạng lưới khách hàng, các kỹ năng cơ bản của nhân viên marketing.