(untitled) - Chan, Anthony B. (Hà Nội, 2008)
Sách là 1 câu chuyện đầy say mê và kỳ thú về cuộc đời và thời đại của một con người phi thường trong một bức tranh xã hội đầy biến động. Nhưng hơn hết, đó là bài học sống về sự cần cù, khát vọng sống, lòng kiên định, sự khả tín và ý vươn tới thành công của 1 đại gia Hồng Kông tên Lý Gia Thành.
Keywords: Nhà doanh nghiệp,Capitalists and financiers,Businessmen; Biography,Biography; Tiểu sử; Hồng Kông,Hong Kong,China,Hong Kong,China