Blog trong kinh doanh = - Holtz, Shel (Tri thức, 2008)
Trong quyển sách thú vị này, tác giả sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết xác thực về: Cách thức để vận dụng sức mạnh của blog; Sự khác biệt giữa blog và tạp chí điện tử, địa chỉ web và diễn đàn; Nguyên nhân bạn nên giám sát những blog đề cập tới sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn; Cách thức sử dụng blog nội bộ công ty như một công cụ hiệu quả trong việc trao đổi kiến thức; Những vấn đề pháp lý căn bản bạn cần nắm được để có thể bảo vệ công việc kinh doanh của mình; Tương lai sắp tới trong thế giới của blogging, podcasting và vlogging.