Lịch sử Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận hóa, 2008)
Tập sách "Lịch sử Việt Nam" này cũng là một giáo trình, được biên soạn để giảng dạy cho chương trình đại cương ở Đại học. Sách cung cấp cho người đọc và các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan, cơ bản, hệ thống và toàn diện về tiến trình lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến hiện tại.