Khoa bảng Quảng Nam dưới thời nhà Nguyễn (1601 - 1919) - Phạm, Ngô Minh (Văn nghệ, 2008)
Cuốn sách nhằm giới thiệu với độc giả những nét cụ thể cùng những đặc điểm nổi bật về truyền thống hiếu học của một vùng đất với những con người có tinh thần hiếu học dưới thời nhà Nguyễn.