Tiếu lâm Việt Nam hay nhất (Thanh niên, 2008)
Nội dung sách mong muốn mang lại tiếng cười để tiếp sức cho mọi người trong cuộc sống vốn luôn ẩn chứa nhiều khó khăn, nghịch lý, hầu có được một chút ít lạc quan trong lòng mà cảm nhận cuộc sống hãy còn nhiều mặt tốt, tích cực, thật đáng để cười và trải lòng mình ra với mọi người.