Nghiệp vụ đấu thầu quản lý, giám sát thi công và qui định pháp luật mới về định giá, thanh tra, kiểm tra trong xây dựng cơ bản - Nguyễn, Văn Đáng (Hồng đức, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày những vấn đề về quản lý hợp đồng, trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của các đối tác và các thành phần tham gia vào dự án, phương pháp lựa chọn nhà thầu...Thủ tục đấu thầu và lựa chọn nhà thầu; Quản lý chất lượng và xử lý sự cố công trình Việt Nam. Phần phụ lục gồm những nội dung chính sau: Các quy định mới về quản lý đầu tư xây dựng; Các quy định mới về đấu thầu xây dựng...