Địa mạo bờ biển việt nam - Lê, Xuân Hồng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Trình bày những vấn đề chung về địa mạo bờ biển, các yếu tố hình thành nên địa mạo bờ biển Việt Nam, đặc điểm địa mạo bờ biển Việt Nam và ứng dụng