Thú rừng - Mammalia Việt Nam hình thái và sinh học sinh thái một số loài - Đặng, Huy Huỳnh (Hà Nội, 2007)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương: - Chương I: Tổng quan lịch sử nghiên cứu thú (Mammalia) ở Việt Nam - Chương II: Những đặc điểm cơ bản của khu hệ thú Việt Nam - Chương III: Đặc điểm của bộ ăn sâu bọ (Insectivora) Bộ nhiều răng (Scandetia) và bộ cánh da (Dermmoptera) - Chương IV: Bộ dơi (Chiroptera)
Keywords: Wildlife; Management