Trường địa từ và kết quả khảo sát tại việt nam - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về các yếu tố cơ bản của trường địa từ, các phương pháp quan trắc cùng thiết bị đo đạc. Miêu tả mối quan hệ của trường địa từ với cấu trúc bên trong của trái đất, xem xét các đặc điểm của trường địa từ xung quanh trái đất. Gíơi thiệu kết quả ứng dụng trường địa từ tại Việt Nam. Cuối quyển sách có phần thông tin về phụ lục.