130 món ăn từ cá làm tăng trí thông minh (Thanh niên, 2008)
Sách giới thiệu tính chất, đặc tính, tác dụng, bài thuốc chữa bệnh của từng loài cá, một số món ăn được chế biến từ loài cá đó và một số món cháo cá. Hy vọng sẽ đáp ứng được phần nào mong muốn tìm hiểu về một số loài cá chúng ta ăn hằng ngày, như: Cá trắm, cá rô, cá chim, lươn, v.v...