Khí hậu biến đổi : - Storf, Rahm S. (Trẻ, 2008)
Trình bày những kiến thức khoa học về sự thay đổi khí hậu ảnh hưởng đến nhân loại. Những điều cần biết về sự biến đổi khí hậu như: Bài học từ lịch sử của bầu khí quyển, làm nóng toàn cầu, hậu quả biến đổi khí hậu, công luận về sự biến đổi và giải pháp về vấn đề khí hậu ảnh hưởng đến nhân loại