(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm có 12 phần: Phần1: Hãy là chính mình; Phần 2: Bắt tiền bạc làm việc cho chúng ta; Phần 3: Bài học của sự chần chừ, do dự; Phần 4: Thói quen quyết định số phận; Nắm bắt lượng thông tin lớn nhất,...
Keywords: Kỹ năng sống,Life skills,Success in social life