Những bài học dành cho tuổi trung niên - Thái, Kiện Văn (Nhà xuất bản Thanh hóa, 2007)
Đây là quyển sách giới thiệu các phương pháp giúp các người ở lứa tuổi trung niên thay đổi chính mình để thích ứng với môi trường và hoàn cảnh xã hội đang phát triển. Nội dung sách cung cấp cho bạn rất nhiều điều bổ ích thông qua 12 bài học trong sách.