Tài và đức - Lê, Đức Trung (Thanh niên, 2008)
Cuốn sách không những chỉ ra tính quan trọng của đức tài mà còn khêu gợi với bạn đọc các biện pháp phấn đấu nâng cao những tố chất đạo đức và năng lực nghề nghiệp để trở thành những con người toàn diện có cả đức lẫn tài.