Điều bí mật lớn nhất thế giới : - Mandino, Og (Văn hóa Dân tộc, 2008)
Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách đọc, học cách áp dụng những tinh túy này vào đời sống của mình. Từ đó bạn lập kế hoạch để tiến bộ mỗi ngày hướng đến sự thành công và rồi bạn sẽ có được: của cải, sức khoẻ, niềm hạnh phúc và điều quan trọng hơn hết là sự hòa bình tĩnh tại trong tâm hồn.