Học tập đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách là những lời dạy của Bác về đạo đức, được trích dẫn từ những bài nói, bài viết trong Hồ Chí Minh toàn tập. Những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức Bác Hồ được sưu tầm, tuyển chọn từ các sách, báo và tư liệu của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
Keywords: Đạo đức Hồ Chí Minh,Communist ethics; Việt Nam,Vietnam