Đảng, Bác Hồ với thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng (Lý luận chính trị, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày 3 vấn đề đó là : Bác Hồ với thi đua ái quốc, Quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng, những đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng