(untitled) - Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2008)
Thực hiện chỉ thị số 06-CT/TW ngày 07/11/2006 của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động "Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", để phục vụ việc triển khai và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác" là một tài liệu cần thiết phục vụ cho đoàn viên, thanh thiếu nhi ở cơ sở. Nội dung bao gồm hai phần: Một số văn bản chỉ đạo và một số tư liệu tham khảo.
Keywords: Hồ Chí Minh,Communists; Biography,Vietnam