(untitled) - Trần, Đương (Hà Nội, 2008)
Nhân dịp kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Ngày thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Nhà xuất bản Thông tấn ấn hành cuốn sách "Bác Hồ với nhân sĩ, trí thức" của soạn giả Trần Đương, soạn giả đã chắt lọc từ nhiều nguồn tư liệu, sách báo, ghi chép lời kể của các nhân chứng, hệ thống hóa thành những bài viết hết sức cảm động xung quanh mối quan hệ và ảnh hưởng của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đối với các nhân sĩ, trí thức Việt Nam giai đoạn đất nước mới giành được độc lập, đang rất cần những người có tâm, có tài phụng sự sự nghiệp kháng chiến, kiến quốc.
Keywords: Hồ Chí Minh,Communists; Biography,Viet Nam